An Iconic Fragrance Reinvented

ARMANI CODE EAU DE TOILETTE และ ARMANI CODE PARFUM ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก ARMANI CODE ที่จะมอบคุณค่าที่ยิ่งกว่าให้แก่การปลดปล่อยตัวตนและความเชื่อมโยงอย่างแท้จริง สะท้อนแก่นแท้ของความเป็นบุรุษยุคใหม่ ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น ส่วนผสมของกลิ่นใหม่ และเจตนารมณ์ต่อความยั่งยืน

ARMANI CODE เชื่อมโยงกับความเป็นบุรุษร่วมสมัย ชายผู้นิยามความเป็นชายของตนขึ้นมาใหม่ และพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะความเป็นบุรุษที่ละเอียดละออและอ่อนไหว คือนิยามใหม่ที่สอดรับกับแนวคิดอันเปิดกว้างของ จอร์จิโอ อาร์มานีเสมอมา

Embodying The New

Masculinity

Regé-Jean Page นักแสดงชาวอังกฤษ ผู้ สามารถสะท้อนและถ่ายทอดความเป็นชายยุคใหม่ของน้ำหอม ARMANI CODE ได้อย่างมีระดับตามนิยามใหม่ของบุรุษร่วมสมัย

“ถ้าพูดถึงความเป็นชาย ณ เวลานี้ ไม่ใช่ความแข็งกระด้างอีกต่อไป แต่ความเป็นชายคือความแข็งแกร่ง ในแบบที่ไม่มุ่งทำลาย”

แข็งแกร่งแต่อ่อนโยน คือนิยามของน้ำหอม ARMANI CODE กลิ่นใหม่ แต่ยังคงแก่นแท้แห่งกลิ่นโทนวู้ดดี้ของ ARMANI CODE แบบดั้งเดิม และถ่ายทอดออกมาในผ่านท็อปโน้ตที่คุณจะสัมผัสได้ เบสโน้ตที่แสดงออกถึงความเป็นชายอย่างทรงพลัง และความหอมอบอวลของกลิ่นหลักที่แสดงถึงความอ่อนโยนในตัวคุณผ่าน 2 กลิ่น ARMANI CODE PARFUM และ ARMANI CODE EAU DE TOILETTE

ARMANI CODE PARFUM

น้ำหอมสไตล์วู้ดดี้อโรมาติก ผสานกับความละเอียดอ่อนด้วยกลิ่นของดอกไอริส สะท้อนภาพของความเป็นชายที่พร้อมเคลื่อนไหวอย่างไม่หยุดนิ่ง

VERT DE BERGAMOTE & BERGAMOT HEART

เปิดขึ้นมาด้วยท็อปโน้ตที่สดชื่นของ Vert de Bergamote และกลิ่นมะกรูดที่มีแหล่งที่มาจากคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี สกัดจากกรรมาวิธีการกลั่นระดับโมเลกุลอย่างประณีตด้วยนวัตกรรมที่พิเศษ ช่วยยกระดับกลิ่นหอมได้อย่างยาวนาน

CLARY SAGE HEART & RESINOID IRIS

กลิ่นใจกลางที่ผสมผสานคลารี่ เสจ จากโพรวองซ์ ดินแดนตอนใต้ของฝรั่งเศส เบลนด์เข้ากับความหอมของกลิ่นไอริสที่รังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติและเทคโนโลยี เรซินอยด์ ไอริส จากโมร็อกโก และ อัลดีไฮด์ ไอริสที่เกิดจากการสังเคราะห์

TONKA BEAN AND CEDAR WOOD HEART

เบสโน้ตที่ทรงพลังของถั่วทองกาจากบราซิล ที่ผสานรวมกับไม้ซีดาร์จากรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ช่วยย้ำเตือนเอกลักษณ์ของ ARMANI CODE  แบบดั้งเดิม

ARMANI CODE EAU DE TOILETTE

น้ำหอมสไตล์แอมเบอร์วู้ดดี้ ผสมผสานระหว่างกลิ่นของส้มแมนดารินสีเขียว กลิ่นหอมหวนของลาเวนเดอร์ และกลิ่นน่าหลงใหลของถั่วทองกา ที่เบลนเข้ากันอย่างดีกับกลิ่นหลักที่ช่วยให้ผ่อนคลายของไม้ซีดาร์

CITRUS TOP

เปิดมาด้วยกลิ่นซิตรัสที่เปล่งประกายจากส่วนประกอบ 3 ชนิด ได้แก่ สารสกัดเข้มข้นจากส้มแมนดารินสีเขียว ที่มีต้นกำเนิดจากอิตาลี ซึ่งช่วยสร้างความสดใสและเปล่งประกาย ผสมผสานกับกลิ่นของเกรปฟรุ๊ตและความสดชื่นของน้ำมันสกัดจากมะกรูด

LAVANDIN HEART

กลิ่นหลักคือลาเวนเดอร์ ที่มีต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส ผสมผสานกับสารสกัดจากน้ำมันโรสแมรี่และเอสตรากอน สร้างกลิ่นแสนสดชื่นที่มีความเป็นสมุนไพรและหอมหวน

TORREFIED TONKA BASE

กลิ่นเบสที่ผสานอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นสไตล์วู้ดดี้และกลิ่นมัสก์ ด้วยกลิ่นหลักจากไม้ซีดาร์ได้มาด้วยกรรมาวิธีการสกัดแบบแยกส่วน เพื่อสร้างกลิ่นสบายๆ จากอันเดอร์โทนของไม้จันทน์หอม และถั่วทองกามีแหล่งกำเนิดจากผลของต้นไม้สักบราซิล รังสรรค์ให้เกิดความเข้มข้นและสบายในเวลาเดียวกัน

An Elegant, Refillable Flacon

บรรจุภัณฑ์ใหม่ของ ARMANI CODE รังสรรมาจากแก้วในรูปแบบโค้งมนและเหลี่ยมทันสมัย ดีไซน์สีดำที่หรูหรา โดดเด่นด้วยฐานสีเงินใต้ฝา และฝาปิดแม่เหล็ก เพื่อยกระดับประสบการณ์อย่างเหนือชั้น

นอกจากนี้ยังสามารถรีฟิลได้ และถูกออกแบบมาให้ใช้ได้อย่างยาวนาน สานต่อแผนความยั่งยืนของ จิออร์จิโอ อาร์มานี ที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Call Us : Everyday 10am – 10pm

Central Ladprao

Central World

Siam Paragon

Mega Bangna