Giorgio Armani ภูมิใจนำเสนอน้ำหอมตัวใหม่ MY WAY PARFUM ซึ่งเป็นบทใหม่ของเรื่องราว MY WAY

แก่นของปรัชญา MY WAY คือ “ฉันเป็นในแบบที่ฉันใช้ชีวิต” สื่อถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของความเป็นผู้หญิงที่มีทั้งความลึกซึ้งและอิสระ คือคำเชิญให้สำรวจขอบฟ้าใหม่และสร้างเส้นทางของคุณเอง

ซิดนีย์ สวีนีย์ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันคือผู้นำแสดงใน MY WAY ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ผู้ชมจะได้รับชมมุมมองที่ไม่เหมือนใครของซิดนีย์ สวีนีย์ที่มีต่อโลก ผ่านสายตาของเธอ ผู้ชมจะประทับใจกับประสบการณ์เหล่านี้และอารมณ์ที่หลั่งไหลออกมาจากภาพยนตร์

คอลเลกชันน้ำหอม MY WAY ถูกมองว่าเป็นกลิ่นสำหรับคนรุ่นใหม่ที่แฝงไปด้วยความรู้สึกอยากรู้อยากเห็น ความคิดนี้รวมอยู่ในผู้หญิงคนหนึ่งที่สลักเสลาเส้นทางของเธอเองในโลกนี้และใช้ชีวิตตามแนวทางของเธอเอง

ผู้หญิงที่มุ่งมั่นที่จะสัมผัสกับช่วงเวลาหลายแง่มุมของชีวิต จากการใช้ชีวิตตามประสบการณ์ที่สำคัญเหล่านี้ เธอเชื่อมโยงกับตัวตนที่แท้จริงของเธอมากขึ้น

การออกแบบขวดใหม่ที่หรูหราและโดดเด่นของ MY WAY PARFUM รังสรรค์ขึ้นในสีน้ำเงินเข้มไล่เฉด โทนสีนี้เป็นเฉดสีที่เข้มข้นที่สุดในบรรดาขวดน้ำหอมของคอลเลกชัน MY WAY สะท้อนถึงความเข้มข้นของ MY WAY PARFUM ในรูปทรงโค้งมนทว่ายังมีทรงเหลี่ยมซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชัน MY WAY โทนสีแก้วแบบออมเบรย์ไล่ระดับจากสีน้ำเงินเข้มที่ฐานขึ้นไปเป็นสีชมพูที่ด้านบน สีที่ไล่ระดับยังสะท้อนถึงความแตกต่างของโน้ตต่างๆ ของน้ำหอม สีน้ำเงินเข้มที่ฐานชวนให้นึกถึงสีรุ้งและกลิ่นมัสก์ ในขณะที่ดอกซ่อนกลิ่นแทนด้วยสีชมพูที่ด้านบน

MY WAY PARFUM เผยการตีความใหม่ให้กลิ่นแป้งและกลิ่นไม้อันเข้มข้นซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของน้ำหอม MY WAY ด้วยกลิ่นหอมของดอกทูเบอร์โรสที่สว่างไสวราวกับล้อมรอบกลิ่น MY WAY ทั้งหมดไว้ และตัดด้วยกลิ่นดอกไอริสพัลลิดาสีน้ำเงินอันงดงาม นี่คือการเล่นกับกลิ่นที่ให้ความสดใสและใช้ความเข้มข้นเป็นตัวกำหนดกลิ่นหอม กลิ่นใหม่ที่น่าหลงใหลนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ Carlos Benaïm (IFF) ซึ่งเป็นผู้แต่งกลิ่น MY WAY ดั้งเดิม

น้ำหอมนำมาด้วยกลิ่นซิตรัสสดชื่น โดดเด่นด้วยน้ำมันมะกรูดจากเมืองคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี ที่สร้างประกายความสดชื่น เช่นเดียวกับดอกส้มจากอียิปต์ กลิ่นหอมของดอกส้มได้มาจากวิธีการปรุงแบบดั้งเดิมที่ปรับปรุงใหม่ ส่งผลให้เกิดการผสมผสานระหว่างความมีชีวิตชีวาและความซับซ้อนของดอกส้มกับพลังของผลไม้

MY WAY PARFUM เผยกลิ่นหลักอันเป็นหัวใจที่เข้มข้น ผสมผสานดอกซ่อนกลิ่นจากอินเดียซึ่งให้ความรู้สึกครีมมี่และร้อนแรงเหมือนแสงอาทิตย์เข้ากับไอริสพัลลิดาซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่ากริ่งเกรง ดุดัน และดูเป็นผู้หญิง ตัวขยายโน้ตเหล่านี้คือกลิ่นแอมเบรตต์ ซึ่งเป็นกลิ่นที่อบอุ่นและเย้ายวนพร้อมด้วยกลิ่นมัสกี้ที่ได้จากเมล็ดของต้นชบา

กลิ่นเบสของแป้งและกลิ่นแนววู้ดดี้ประกอบขึ้นจากไม้ซีดาร์จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสร้างกลิ่นครีมมี่ที่เย้ายวนและช่วยเสริมลักษณะกลิ่นของไม้ กลิ่นนี้ผสมผสานกับกลิ่นวานิลลาเบอร์เบินจากมาดากัสการ์ให้ทั้งความนุ่มนวลและน่าดึงดูดใจ
ในขณะเดียวกัน ไวท์มัสก์ก็ช่วยขับเน้นกลิ่นที่ละเอียดละออของดอกไอริส และสร้างกลิ่นหอมแบบแป้งที่ห่อหุ้มผิวชั้นที่สอง ด้วยโน้ตจากเบสเหล่านี้ทำ MY WAY PARFUM ให้ความรู้สึกเย้ายวนและผ่อนคลาย

ร่วมดื่มด่ำกับประสบการณ์ใหม่ของ MY WAY PARFUM ได้ที่ เคานเตอร์เครื่องสำอางและน้ำหอม GIORGIO ARMANI ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทาง

Call Us : Everyday 10am – 10pm

Central Ladprao

Central World

Siam Paragon

Call Us : Everyday 10am – 10pm

Central Ladprao

Central World

Siam Paragon

Mega Bangna