คุชชั่นอันโด่งดังและโดดเด่นเฉพาะตัวของจิออร์จิโอ อาร์มานี เปิดตัวดีไซน์ใหม่

ด้วยแรงบันดาลใจจากแฟชั่นระดับโอตกูตูร์ ทั้งสวยสง่า ทั้งตอบโจทย์การใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

จิออร์จิโอ อาร์มานี นำเสนอ MY ARMANI TO GO คุชชั่นฝาแดงอันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ในตลับดีไซน์ใหม่ 4 แบบ ที่หรูหรา และ โดดเด่น ขนาดที่เพรียวบางขึ้นรวมถึงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (ergonomics) ทำให้พกพาและใช้งานได้สะดวก เปิดและปิดตลับอย่างง่ายดายด้วยแม่เหล็กขนาดเล็ก รวมถึงฝาที่เปิดกางได้ถึง 180 องศา ทำให้ผู้ใช้สามารถส่องกระจกได้อย่างสะดวกและชัดเจนในทุกมุมมอง ง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น

ตลับทั้งสี่แบบของ MY ARMANI TO GO ใช้คู่กลับรีฟิลที่สามารถเปลี่ยนได้ สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดในการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ของจิออร์จิโอ อาร์มานีที่ทั้งสวยงาม โดดเด่น และยังสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกด้วย

MY ARMANI TO GO มีทั้งหมด 4 เฉดสีให้เลือกสรรเพื่อมอบความโกลว์สวยขั้นสุด โดยทุกเฉดสีสามารถลงทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับพกพาติดกระเป๋าไว้เติมระหว่างวัน ทั้งยังช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง และ ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 23/PA+++  

MY ARMANI TO GO ขอมอบ “ยูนีค เมคอัพ โมเมนต์” (unique make-up moment) ช่วงเวลาการแต่งหน้าที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยการรวมตัวกันของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รูปแบบการใช้งานที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ไม่เหมือนใคร

Customize Your Red Cushion

1 : เลือกเคสที่ชอบ

2 : เลือกเฉดสีที่ใช่

3 : สั่งซื้อสินค้า / รับบริการวิเคราะห์เฉดสี ผ่าน Line App

Call Us : Everyday 10am – 10pm

Central Ladprao

Central World

Siam Paragon

Mega Bangna